Danh sách các quân trong đế chế – Lịch sử các quân đế chế đời thực

Bạn là một người đam mê các trò chơi về đế chế? Bạn đã chắc mình đã nắm vững các loại quân trong đế chế. Hãy cùng tìm kiếm các thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin mới nhất nhé.

1. Những loại quân trong đế chế

Có khá nhiều những loại quân khác nhau được mọi người tìm kiếm và săn lùng trong trò chơi đế chế. Một số đội quân trong game đế chế được biết đến nhiều nhất tiêu biểu như:

Carthaginian, Greek, Hittite, Macedonian, Minoan, Choson, Egyptian, Persian, Phoenician, Roman, Palmyran, Shang, Sumerian, Yamato, Assyrian, Babylonian.

Để có thể giành chiến thắng đối với các đối thủ, bạn có thể tìm hiểu về các thông tin mới nhất về đặc điểm cũng như ưu nhược điểm của các quân thường gặp này. Tất nhiên, những thông tin đó sẽ khá cần thiết trong việc dễ dàng loại bỏ các đối thủ của mình.

Những loại quân trong đế chế

Những loại quân trong đế chế

2. Chi tiết đặc điểm của các quân trong đế chế

2.1. Egyptian

Egyptian là biết đến với tính năng siêu tuyển trong Đế chế, quân đội Egyptian là một trong những quân được rèn luyện một cách khá khắt khe. Cùng với những sức mạnh điên cuồng của mình, đội quân này có thể cho người chơi chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

Cung R của Egyptian là một trong những quân có số máu nhiều nhất trong các loại cung R, nó lên đến 90 máu và nổi bật hơn so với những cung khác. Đồng thời, đây cũng là một trong những quân cho người chơi có thể tìm kiếm và đào vàng nhanh

Nhược điểm: không có xe bắn tên, bắn đá

2.2. Babylonian

Đây là một trong những quân có sức mạnh khá lớn, tuy nhiên nó cũng không đồng đều và thuộc quân có bánh xe.

Ưu điểm của loại quân này đó chính là: Có tốc độ đào đá được cộng thêm 30%, cùng với việc có thể nâng cấp tên lửa một cách dễ dàng, tốc độ hồi phục mp của phù thủy cũng khá nhanh.

Nhược điểm: Một số khả năng như ép đời 2 và 3 không thực sự sớm, cùng với việc không có voi, không có Ballista. Đầy đủ các loại quân nhưng quân này cũng tương đối yếu.

Quân trong trò chơi đế chế

Quân trong trò chơi đế chế

Xem thêm:

Khám phá đặc điểm các loại quân trong đế chế

AOE map biển và điều cần biết về thể loại thi đấu hoàn toàn mới

2.3. Greek

Greek là một trong các quân trong trò chơi đế chế mà chúng ta thường gặp. Nó được xếp hạng trung bình trong các loại quân AOE. Áp dụng trong các trường hợp sử dụng quân đội ngự lâm di chuyển đường bộ hiệu quả.

Ưu điểm: Giúp người chơi có thể tăng 30% tốc độ di chuyển cho lính xọc xiên. Khả năng áp dụng cẩu đá và pháo bẹt đều lên thần và rất mạnh. Người chơi có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt và dễ dàng.

Nhược điểm: Khi sử dụng loại quân này, bạn sẽ không có lạc đà, cung R. Quân này cũng đi nhanh nhưng chỉ giáp đồng 1 và ít máu.

2.4. Hittite

Hittile được biết đến là 1 quân mạnh trong các đội quân trong đế chế. Nó có thể sử dụng các loại dụng cụ bằng sắt và có sức mạnh khá khủng khiếp có thể áp đảo đối phương nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi sử dụng quân này cũng có một số nhược điểm nhất định như việc người chơi không thể sử dụng tên bắn, cùng với việc không thể quẩy ở đời 2.

Trò chơi đế chế được nhiều bạn trẻ yêu thích

Trò chơi đế chế được nhiều bạn trẻ yêu thích

2.5. Minoan

Khi sử dụng các loại quân trong đế chế, Minoan đời 3 được khá nhiều những tay chơi chuyên nghiệp áp dụng.

Ưu điểm:

+ Giúp người chơi có thể sử dụng và tăng 25% năng suất làm ruộng.

+ Có tầm bắn xa, bên cạnh đó cũng có cẩu đá thần và pháo bẹt thần. Người chơi có thể áp dụng

Nhược điểm: Không ngựa R, không ngựa sọc, bên cạnh đó, quân này gặp nhược điểm đó chính là tháp canh yếu, không voi. Vì thế, khi sử dụng các loại quân của trò chơi này bạn cũng phải lưu ý và cân nhắc.

2.6. Assyrian

Assyrian là được người chơi đế chế sử dụng khá nhiều. Những người chơi yêu thích và muốn sử dụng trong bản đồ có thể dùng nó như một loại quân chủ lực khi dùng đến đời thứ 3 của quân này.

Ưu điểm: Khi sử dụng quân này bạn cũng có thể điều chỉnh nó với tốc độ di chuyển lớn hơn 25% so với quân bình thường. Tăng khả năng bắn tên của ngựa cung R với 40%.

Nhược điểm: Tuy có bánh xe nhưng khi sử dụng loại quân này bạn lại không có đầu máu, cũng kéo theo việc không có song mã, không có lửa, cộng thêm không có voi, nên người chơi cũng khá khó khăn trong việc khi đánh ở đời 4.

Vì thế, bạn cũng cần lưu ý trong việc sử dụng các loại quân trong đế chế để chiến thắng mọi đối thủ trong game. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *