Khám phá đặc điểm các loại quân trong đế chế

Các loại quân trong đế chế có khá nhiều người không biết. Nếu bạn đang thắc mắc không biết các thế mạnh, đặc điểm của từng loại quân thì hãy tìm hiểu các thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát chung về các loại quân trong đế chế 1

Thông thường khi chơi trò chơi đế chế, chúng ta cũng gặp khá nhiều những loại quân quen thuộc khác nhau. Bạn cũng thấy rằng, không phải ngẫu nhiên nhà sản xuất họ “bịa” ra các quân này mà chắc chắn chúng cũng có khá nhiều những nguồn gốc hình thành, cũng như lịch sử xuất hiện.

Chính điều này cũng thu hút khá nhiều những bạn trẻ lấn sâu vào trò chơi này. Vậy thì đừng quên tìm hiểu chi tiết về thế mạnh cũng như đặc điểm của các loại quân này nhé.

Các loại quân trong đế chế

Các loại quân trong đế chế

2. Chi tiết đặc điểm về các quân mạnh trong đế chế

Đế Chế Shang

Đế chế này được xuất hiện trong thời gian vào năm 1600 – 1027 trước công nguyên. Xuất hiện tại vùng đông bắc Trung Quốc, và gắn liền với sự xuất hiện trong thời kỳ của nhà thương lúc bấy giờ.

Điểm mạnh: Khả năng ép đời khá nhanh, lại có cả cung R, cùng với khả năng kết hợp với lạc đà đời 3 nên khá dễ đánh.

Tuy nhiên, điểm yếu của nó là không có gì nổi bật. Cũng tương tự như tquana trên, không có tên lửa, đế chế có thể đánh nhanh và không chiếm được vị thế ngay từ lúc đầu.

Đế Chế Assyrian

Đây là một quân có lịch sử tồn tại 1800 – 600 trước công nguyên

Địa điểm: Được sinh ra tại Vương quốc Assyrian nằm ở phía bắc vùng Mesopotamina .

Assyrian được phát triển khi Sumerian sụp đổ, và đây cũng là một quân bị ảnh hưởng khá nhiều từ nền văn hóa của Sumerian.

Điểm mạnh: Khi bạn sử dụng quân này, cung R của Assyrian bắn nhanh hơn những cung khác lên đến 30%, pháo Blista rất mạnh và sức mạnh của nó cũng khá ổn trong hành trình đấu lại đối thủ của bạn.

Điểm yếu: Ngựa sọc R không nâng cấp, không có Quẩy đá đời 2, và cũng không có tên lửa.

 

Cung R Assyrian

Đế chế Assyrian

Xem thêm:

AOE map biển và điều cần biết về thể loại thi đấu hoàn toàn mới

Tổng hợp danh sách các mã aoe 2, lệnh aoe 2 đầy đủ nhất

Đế Chế Palmyran

Đế chế này được xuất phát và tồn tại từ 260 – 273 trước công nguyên tại một quốc gia tách ra khỏi đế chế La Mã. Đây cũng là một trong các quân mạnh trong đế chế. Quân này được sinh ra tại các quốc gia như: Syria Palaestina, Aegyptus dưới sự quản lý và cai trị của nữ vương Zanobia.

Lịch sử hình thành: Do xung đột nội bộ từ những năm 258 khiến quốc gia này bị tách làm 3. Xuất hiện một tiểu quốc có tên là Palmyran. Vì thế, đó cũng chính là khoảng thời gian xuất hiện của quân này.

Thế mạnh

Thế mạnh của các quân trong đế chế tiêu biểu được hiển thị rõ sức mạnh trong quân Palmyran.

Dân Palmyran có thể dùng quân này với khả năng ăn quả hơn 25% tốc độ so với các loại quân trong Đế Chế khác. Cùng với việc tạo lương thực với một khoảng thời gian rất nhỏ.

Lạc đà trong đế chế này cũng sở hữu tốc độ di chuyển lên đến 25%. Đây còn là một quân có bánh xe, cung A, có kèm nâng cấp lửa và đồng thời cũng có cung R và. Nếu bạn muốn chuyển tài nguyên cho đồng minh thì sẽ không mất phí.

Hạn chế

Bên cạnh những điểm mạnh thì quân này cũng có vài điểm yếu mà người chơi phải thừa nhận. Tiêu biểu như: Người dân sẽ phải mất khoảng 75 thịt nên, quân này cũng không có voi bắn tên, pháo thần khá yếu, không có song mã và cũng khá khó khăn cho những người mới chơi. Vì thế, nếu bạn là người mới chơi thì đây là một quân khá bất lợi.

Đế chế Palmyran

Đế chế Palmyran

3. Một số loại quân khác trong đế chế

Bên cạnh những cái tên quen thuộc trên, trong đế chế còn có khá nhiều những loại quân riêng biệt, thực hiện chức năng khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm những cái tên tiêu biểu như:

Đế Chế Babylonian

Đế Chế Greek

Đế chế Macedonian

Đế Chế Phoenician

Đế Chế Hittite

Đế Chế Persian

Đế chế Carthagian

Đế Chế Egyptian

Đế Chế Sumerian

Đế Chế Minoan

Đế Chế Yamato

Đế chế Choson

Đế Chế Roman

Như vậy, mỗi một đế chế sẽ có một đặc điểm riêng biệt, bạn chỉ cần lựa chọn những thông tin mới nhất cũng như hiểu biết chi tiết về đặc điểm các loại quân trong đế chế. Hãy nhanh chóng trải nghiệm những quân thú vị khi tham gia trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *