Quân Hittite đánh quân gì? Cách chơi Hittite hiệu quả nhất

Hittite được mệnh danh là quân mạnh nhất trong đế chế. Quân Hittite đánh quân gì bạn đã chắc mình biết cách đánh? Hãy tìm hiểu những thông tin chưa biết trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Quân Hittite – Giới thiệu chung về đạo quân mạnh nhất game đế chế

Hittite được người chơi game đế chế sử dụng khá nhiều trong tựa game chiến thuật kinh điển mọi thời đại này. Đây là một trong số những quân khá dễ đánh trong AOE.

Hầu hết, tất cả các đơn vị quân đều có thể nâng cấp công nghệ lên mức tối đa nhất khi sử dụng quân này trong đời 3 và đời 4. Vậy nên, nắm được quân hittite đánh gì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tham gia trò chơi này đấy.

   Giới thiệu chung về quân Hittite

Giới thiệu chung về quân Hittite

2. Quân Hittite đánh quân gì?

Để có thể sử dụng quân tinh nhuệ này nhanh chóng, bạn có thể biết được cách đánh của quân này xem nó đánh với quân gì cho hợp lý. Tất nhiên, bật mí cho bạn biết rằng quân này có thể phát huy sức mạnh tối đa khi người chơi cần xây BA để đánh Cung R.

+ Quân này có thể áp dụng cho đời 3. Horse C, Đạp Đôi

+ Áp dụng Cẩu Đá cho đời 4

3. Kinh nghiệm chơi quân Hittite giành chiến thắng nhanh nhất

Lên đời

Quân Hittite là một quân theo nhiều người được đánh giá là quân ít đồ ăn và cũng là quân tương đối xấu nên khả năng khá lâu và chậm hơn so với những quân khác.

Vì thế, những người chơi khi được cầm Hittite có thể lựa chọn sử dụng cung R. Nếu đánh quân này bạn cũng cần 24-27 dân, cố gắng thiết kế 3 BS ăn gỗ và xây ruộng để thu về lợi nhuận lớn.

   Quân Hittite đánh quân gì

Quân Hittite đánh quân gì

Tấn công

Là một trong những quân có thể cho bạn dễ dàng trong việc thăm dò đối phương. Bên cạnh đó, mọi người cùng có thể giết dân nếu như ăn may trong việc lên đời nhanh. Hittite được kết hợp với dame bắn cho đối phương có thể di chuyển một cách dễ dàng nhất.

Quân Hittite đánh quân gì? Bạn có thể kết hợp nó đánh trong đời thứ 4 để xây dựng một tuyến phòng thủ vững chắc. Đặc biệt, khi lượng máu đã lên đến 80 thì đây đặc biệt là một quân cực mạnh khó có thể gỡ bỏ.

Bạn có thể dùng nó đánh chém, thậm chí kết hợp với cung lửa hay pháo to. Làm chủ trong mọi cuộc chơi để nhận về những chiến thắng bất bại.

Cách tấn công trong game đế chế

Cách tấn công trong game đế chế

Phòng thủ

Chiến thuật phòng thủ được thực hiện bằng cách xây nhà, chiếm hữu các khu vực làm ăn để hạ gục đối phương. Tốt nhất, bạn có thể làm chúng trong đời 3 của game AOE. Quân Hittite đánh bại tất cả những đối thủ và nếu có đủ điều kiện về tài nguyên, nó có thể nâng cấp giáp cho cung ở thời điểm đầu để chống dò.

Bạn có thể đào thêm 100 thực + 120 vàng để nâng cao số lượng về đầu máu. Hãy thực hiện chặt gỗ nhanh để dễ dàng giành được nhiều lợi thế. Kết hợp với những lựa chọn những phương án an toàn như: ăn hoang sóc quân hoặc tụ cung.

Vậy nên, kết hợp những điều kỳ diệu này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những thông tin bổ ích nhất khi chưa biết cách đánh Hittite như thế nào hay có thể đánh với quân gì.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đánh quân egyptian – Quân egyptian có điểm mạnh gì?

Chia sẻ cách farm lính hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

4. Khám phá những ưu nhược điểm của quân Hittite

Ưu điểm

Tất cả các loại quân này đều có thể lên thần. Hơn nữa, đây có vẻ là một quân tương đối mạnh và gần như đầy đủ các đơn vị quân tại nhà BA, BL, BK.

+ Cung R của quân này có thể lên đầu máu mạnh hơn Assyrian

+ Pháo Hittite được mức quy định tăng lên đến 50% và mạnh hơn khá nhiều lần so với những loại quân khác.

+ Tất cả các loại cung trong quân này đều được áp dụng việc +1 dame

Những ưu điểm khi chơi game

Những ưu điểm khi chơi game

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại thì nhiều anh em khi chơi game cũng đưa ra một vài nhược điểm của quân này như:

+ Khả năng ép đời không có gì tiến bộ và đột biến so với các cung khác, hơn thế, nông nhân của cung này cũng không có gì đặc biệt.

+ Không có Cung A

+ Không có lính quẩy đá (đời 2)

Trong đế chế, bạn có thể tận dụng và tìm hiểu xem quân Hittite đánh quân gì và áp dụng cách đánh mà bài viết trên của chúng tôi để sẵn sàng hạ gục đối thủ nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *