Những logo World Cup độc đáo nhất thu hút fan bóng đá

Giải đấu World Cup mỗi năm mỗi khác, giải đấu đều luôn cố gắng tạo sự mới mẻ cho người hâm mộ. Hãy cùng nhìn ngắm lại hình ảnh logo World Cup ở các năm trước nhé!

World Cup năm 2002

Năm 2002 chính là năm cả thế giới chuyển mình sang thiên niên kỷ mới và logo World Cup cũng có sự biến chuyển một cách rõ rệt. Logo được thiết kế bởi công ty Interbrand, trên logo có hình chiếc cúp nhằm thể hiện sự hài hòa hai đất nước chủ nhà là Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhìn vào số 0 trong năm đã được thiết kế để trở thành một biểu tượng mang tính đoàn kết giữa hai nước chủ nhà cùng với các bên liên quan.

Logo World Cup 2002

Logo World Cup 2002

Nước Đức chủ nhà WC năm 2006

Trông logo này cực kỳ ngộ nghĩnh, thực sự trông vô cùng rực rỡ và khá là vui vẻ. Xem lại World Cup có thể thấy “Gương mặt ăn mừng bóng đá” nhằm lấy cảm xúc thăng hoa của người hâm mộ. Có thể thấy rõ màu cờ nước Đức được hiện ra một cách tinh tế và không có một chút lộ liễu nào.

Fifa World Cup 2006

Fifa World Cup 2006

Logo World Cup 2010

Đây cùng là một logo World Cup khá độc đáo được khắc họa bởi một cầu thủ đang chuẩn bị đá ngược bóng. Trên logo có các màu sắc chủ đạo là đỏ, vàng, lục, lam là biểu trưng cho lục địa châu Phi và cờ của Nam Phi đó các bạn ạ. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên World Cup được tổ chức ở châu Phi.

Fifa World Cup 2010

Fifa World Cup 2010

World Cup Brazil 2014

Logo được thiết kế khá là đơn giản được hình thành từ chiếc cúp cùng những bàn tay trong chiến thắng. Bên cạnh đó hình ảnh bãi biển vàng kết hợp thời tiết biển Brazil được thể hiện bằng hai màu chủ đạo là lục và vàng. Được biết thiết kế năm 2014 nhằm nhắc lại 5 chức vô địch của Brazil.

World Cup 2014 được tổ chức ở đâu?

World Cup 2014 được tổ chức ở đâu?

Xem thêm: Đội bóng đông nam á duy nhất tham dự world cup là quốc gia nào?

FIFA 2018

Logo World Cup 2018 được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật đồ họa cùng màu sắc hài hòa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà đất nước chủ nhà Nga muốn truyền tải đến người hâm mộ bóng đá thế giới.

Fifa World Cup năm 2018

Fifa World Cup năm 2018

World Cup 2022

Gần đây, Qatar đã chính thức công bố biểu tượng của giải đấu World Cup 2022 sẽ diễn ra trong vòng 3 năm tới đó là logo của World Cup 2022 nhằm thể hiện sự kết nối người hâm mộ bóng đá thế giới, đồng thời kèm theo các yếu tố làm nổi bật văn hóa của đất nước Qatar.

 World Cup 2022 Qatar
World Cup 2022 Qatar

Có thể thấy một đường cong nhấp nhô như cồn cát sa mạc. Số tám được mô tả như 8 sân vận động sẽ được tổ chức các trận đấu thể hiện hình ảnh vô cực mang tính chất liên kết toàn cầu của cả sự kiện bóng đá tầm cỡ châu lục.

Logo World Cup 2022 được lấy cảm hứng từ chiếc khăn len truyền thống là biểu tượng đặc biệt của khu vực Ả Rập cũng như Trung Á ngoài việc có hình dáng như chiếc cúp vô địch. Nhìn vào là thấy chiếc khăn ám chỉ FIFA World Cup 2022 lần đầu được tổ chức vào mùa đông theo dự kiến là tháng 11 và tháng 12.

Xem thêm: Pháp vô địch world cup mấy lần?

Vừa rồi là những hình ảnh logo World Cup đẹp nhất mà bạn được chiêm ngưỡng từ đầu đến giờ. Hy vọng bài viết làm hài lòng các bạn. Chúc các bạn một ngày bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *