Nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo? Cách nhảy dây giảm mỡ bụng

Liều thuốc cho đống mỡ bụng bay nhanh không thể thiếu đó chính là nhảy dây. Tưởng như không mấy tác dụng nhưng nó lại thực sự hiệu quả đấy. Tuy nhiên, nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo? Đừng bỏ qua những thông tin mới nhất trong bài viết này của chúng tôi nhé.

1. Phương pháp nhảy dây – Hiệu quả trong việc đánh bay mỡ thừa

Phương pháp nhảy dây chắc chắn không thể bỏ qua khi bạn tìm kiếm những cách loại bỏ mỡ thừa. Đặc biệt, phương pháp này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian vất vả để đi đến những phòng tập.

Vậy nhảy dây có thể mang lại những tác dụng gì?

+ Nhảy dây có thể cho mọi người cải thiện chiều cao một cách đáng kể

+ Mang lại một cơ xương chắc khỏe

+ Giảm căng thẳng, mệt mỏi

+ Giảm lượng calo nhanh nhất

Đồng thời, có rất nhiều những tác dụng khác mà chỉ khi trải nghiệm rồi bạn mới thấy được hiệu quả tuyệt vời của nó.

cách giảm cân hiệu quả

Phương pháp nhảy dây để giảm cân

2. Nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo?

Câu hỏi thường gặp như: Nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo? Hay nhảy dây 500 cái giảm bao nhiêu calo được nhiều người tìm kiếm khá nhiều trên Google. Tất nhiên, không có ai có thể tính toán được 1000 cái nhảy chính xác sẽ giúp bạn nhảy được bao nhiêu cái chính xác.

Người ta ước tính trung bình rằng, nếu bạn nhảy với tốc độ khoảng 100 lần/ phút thì chỉ trong khoảng 10 phút bạn có thể đạt mốc 1000 cái.

Hơn nữa, trong khoảng thời gian này bạn cũng có thể giảm tối đến 150 calo.

Nếu bạn nhảy trong vòng 30 phút, có thể giảm đến 500 calo.

Nhưng tuy nhiên, tùy vào từng tốc độ nhanh hay chậm mà có thể tính toán được lượng calo bị giảm đi.

Nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo?

Nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo?

3. Nhảy dây và đi bộ, phương pháp nào hiệu quả hơn?

Ước tính trung bình, nếu bạn đi bộ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, sẽ tiêu tốn khoảng 150 calo. Và nếu nhảy dây, thì chỉ trong 10 phút với vận tốc 100 lần/ phút.

Cũng không thể thiên về phương pháp nào hiệu quả hơn nếu bạn không muốn mất nhiều sức và mồ hôi để tập luyện thì có thể chọn biện pháp đi bộ. Nếu muốn đốt cháy thời gian nhanh hơn thì có thể chọn lựa cách nhảy dây.

4. Những mẹo cho bạn nhảy dây giảm mỡ hiệu quả nhất chưa từng có

Nên khởi động thật kỹ trước khi chạy

Việc nhảy dây rất dễ gặp tình trạng bị chuột rút chân nếu bạn không có những cách làm khoa học. Tất nhiên, hãy nhớ tập luyện bài tập khởi động trước khi bắt đầu vào quá trình nhảy để hiệu quả tối đa nhất.
Tập luyện với những bài tập biến thể

Nếu chỉ chuyên tập theo một kiểu thủ công thì có lẽ hiệu quả cũng không thể nào đạt cao bằng tập luyện kết hợp đa dạng. Cũng như việc nếu cơ thể chỉ ăn 1 loại thức ăn từ bé đến trưởng thành, chắc chắn người đó sẽ có vấn đề về cơ thể.

Vậy nên, bạn có thể học nhảy và kết hợp với những chiêu nhảy khác nhau. Có thể nhảy bằng chân trước chân sau, nhảy hai chân, nhảy chân sáo,….

Khởi động thật kỹ trước khi chạy

Khởi động thật kỹ trước khi chạy

Nhớ đừng bỏ qua việc bổ sung năng lượng cho cơ thể

Ăn uống khoa học đầy đủ, hạn chế ăn nhiều đồ có chất béo, hãy bổ sung thêm nhiều chất vitamin từ rau xanh, đồng thời uống đủ nước cho cơ thể. Không uống những đồ uống có ga hay những đồ chiên xào nhiều dầu mỡ.

Ngoài ra, để việc giảm cân được hiệu quả với phương pháp nhảy dây, hãy kết hợp với một số thực phẩm chức năng có tác dụng trợ giúp bạn để được kết quả tốt nhất.

Bổ sung năng lượng cho cơ thể 

Bổ sung năng lượng cho cơ thể 

Vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nhảy dây 1000 cái giảm bao nhiêu calo thì những thông tin cung cấp trên đây đã giải đáp cho bạn tất cả rồi đấy. Chúc bạn thành công với phương pháp trên để có một thân hình thon gọn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *