Cách lên đồ, cách chơi và xây dựng bảng ngọc Lulu Sp tốt nhất

Nói đến vị tướng support có thể bảo kê AD một cách tốt nhất, vị tướng không thể bỏ qua chính là Lulu. Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Lulu dành cho những người đang học chơi hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng chơi Lulu thành thạo.

Bảng ngọc Lulu Sp

Bảng ngọc Lulu

Bảng ngọc Lulu

  • Ngọc chính (Pháp Thuật): Triệu Hồi Aery – Giúp cấu máu tướng địch và buff giáp cho đồng minh hiệu quả hơn. Dải Băng Năng Lượng – Dùng kỹ năng trúng tướng địch giúp hồi năng lượng cho bản thân. Mau Lẹ – Tốc độ di chuyển tăng 8%. Thiêu Rụi – Mỗi 10 giây, kỹ năng của bạn sẽ thiêu đốt tướng địch.
  • Ngọc phụ (Cảm hứng): Bước Chân Màu Nhiệm – nhận được đôi giày miễn phí. Thấu Thị Vũ Trụ – giảm thời gian hồi chiêu cho bạn.
  • Mảnh ngọc:  Tấn Công: +10 sức mạnh thích ứng. Linh Hoạt: +10 sức mạnh thích ứng. Phòng Thủ: +15 -90 máu theo cấp.

Phép bổ trợ Lulu Sp

thiêu đốt Tốc Biến

Thiêu Đốt + Tốc Biến

Kiệt sứcTốc Biến

Kiệt Sức + Tốc Biến

Cách tăng kỹ năng Lulu Sp

Việc tăng tối đa kỹ năng E (Giúp Nào Pix) nhằm tạo lá chắn khi niệm vào đồng minh. Hỗ trợ các đòn đánh của tướng được buff, niệm vào đối thương gây sát thương phép và làm lộ diện tướng địch trong 4 giây.

Tiếp theo là kỹ năng W (Biến Hóa) khi niệm vào đồng minh giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Niệm vào đối phương sẽ khiến cho đối thủ hóa cóc từ 1.25 đến 2.25 giây theo cấp.

Và cuối cùng là kỹ năng Q (Ngọn Thương Ánh Sáng) khi sử dụng trúng đối thủ giúp bạn và Pix bắn ra một tia chớp lửa gây sát thương và làm chậm đối thủ đi 80% (giảm dần trong 2s).

Với việc sử dụng bảng ngọc Lulu nhánh (Thấu Thị Vũ Trụ) giúp giảm thời gian hồi chiêu tốt hơn. Chiêu cuối R (Khổng Lồ Hóa) giúp tăng máu và hóa lớn đồng minh và hất văng kẻ địch xung quanh. Chiêu cuối cộng đúng cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách lên đồ Lulu sp

Trang bị khởi đầu

Bảng ngọc Lulu và lưỡi hái linh hồn Mắt vật tổ bình máu

Lưới Gươm Đoạt Thuật + Mắt Vật Tổ + Bình Máu

Lần đầu tiên khi về nhà

Hồng ngọc Mắt kiểm soát Giày cơ động

Hồng Ngọc + Mắt Tím +Giày Cơ Động

Giày cho Lulu Sp

Giày thủy ngânGiày cơ động Giày khai sáng

Giày Thủy Ngân / Giày Cơ Động / Giày Khai Sáng

Trang bị trấn phái Lulu

Dây chuyền chuộc tội Lời thề hiệp sỹ Lư Hương Sôi Sục sử dụng với bảng ngọc Lulu và cách chơi Lulu Mảnh Chân Băng áp dụng với bảng ngọc Lulu và cách chơi Lulu

Dây Chuyền Chuộc Tội + Lời Thề Hiệp Sĩ + Lư Hương Sôi Sục + Mảnh Chân Băng

Trang bị tùy chọn Lulu

Dây chuyền chuộc tội Dây Chuyền Iron SoraryLời thề hiệp sỹ Lư Hương Sôi Sục áp dụng với việc sử dụng bảng ngọc Lulu Mảnh Chân Băng áp dụng với bảng ngọc Lulu và cách chơi Lulu

Mũ Phù Thủy  Sách Phép áp dụng với bảng ngọc Lulu và cách chơi Lulu Song Kiếm Tai Ương áp dụng với bảng ngọc Lulu và cách chơi LuluTrượng Trường Sinh

Dây Chuyền Chuộc Tội + Dây Chuyền Iron Sorary + Lời Thề Hiệp Sĩ + Lư Hương Sôi Sục + Mảnh Chân Băng

Mũ Phù Thủy + Sách Phép + Song Kiếm Tai Ương + Trượng Trường Sinh

Việc áp dụng bảng ngọc Lulu chuẩn xác và cách lên đồ Lulu hợp lý sẽ làm tăng khả năng chiến thắng hơn. Bạn có thể tùy chỉnh đồ cho Lulu một cách hợp lý.

Trang bị hoàn chỉnh Lulu sp

Giày cơ độngDây chuyền chuộc tộiDây Chuyền Iron SoraryLời thề hiệp sỹMảnh Chân Băng áp dụng với bảng ngọc Lulu và cách chơi LuluLư Hương Sôi Sục

Giày Cơ Động + Dây Chuyền Chuộc Tội + Dây Chuyền Iron Sorary + Lời Thề Hiệp Sĩ + Mảnh Chân Băng + Lư Hương Sôi Sục

Cách chơi Lulu sp

Cách combo Lulu

Giai đoạn đi đường: W vào bản thân sau đó sử dụng E vào đối thủ rồi Q để cấu máu (W – E – Q)

Giai đoạn giao tranh: E và W vào đồng mình giúp họ tăng tốc độ đánh, giáp, sát thương và tốc độ di chuyển sau đó Q vào đối phương để làm chậm. Tùy từng trường hợp có thể sử dụng chiêu cuối R vào đồng minh để hất tung và khống chế đối thủ (W – E – Q – R)

Sử dụng để truy đuổi mục tiêu: Sử dụng W để tăng tốc sau đó dùng E và Q vào đối thủ (W – E – Q)

Sử dụng để bảo kê đồng minh: W vào đối thủ sau đó E và R vào đồng minh và Q vào đối thủ ( W – E – R – Q)

Giai đoạn khởi đầu game

Sử dụng kỹ năng E kết hợp với Q để cấu máu đối thủ. Tận dụng bảng bổ trợ Triệu Hồi Aery để đánh thường và sử dụng kỹ năng để cấu máu đối thủ tốt hơn.

Cố gắng sử dụng chiêu trúng đối thủ (tốt nhất là E vào đối thủ) mỗi khi hồi ngọc Dải Băng Năng Lượng. Bạn có thể sử dụng E vào lính địch sau đó sử dụng Q nhằm cấu máu đối thủ ở khoảng cách xa.

Có thể bạn quan tâm:

Giai đoạn giữa game

Hãy sắm cho mình đôi giày cơ động giúp kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng tốt hơn. Thường xuyên đảo lane để cắm mắt cũng như hỗ trợ đường Mid.

Mỗi lần về nhà cố gắng sắm thêm một chiếc mắt kiểm soát nhằm cung cấp đủ tầm nhìn cho cả team.

Khi giao tranh với tướng địch đừng cố quá gắng cấu máu mà hãy bảo kê đồng minh. Sử dụng E và R để buff cho đồng minh và W và Q vào đối thủ nhằm khống chế và tạo khoảng trống cho AD.

Giai đoạn cuối game

Hãy buff R (Khổng Lồ Hóa) cho những tướng lao vào mở giao tranh nhằm làm họ trâu bò hơn và hất tung những tướng địch bên cạnh. Buff E và W cho vị tướng có sát thương lớn nhất team. Đặc biệt là bất cứ kẻ nào lao vào bản thân hoặc những đồng đội yếu máu hãy tặng cho team địch một con cóc (W).

Cố gắng kích hoạt Dây Chuyền Chuộc Tội và Dây Chuyền Iron Sorary để tạo giáp và hồi máu cho càng nhiều đồng đội team mình càng tốt. 

Tướng khắc chế Lulu sp

Alistar khắc chế Lulu sử dụng ở bảng ngọc Lulu và cách đánh Lulu tướng khắc chế Blitzcrank sử dụng ở bảng ngọc Lulu và cách đánh Lulu mogarna Nami

Alistar + Blitzcrank + Morgana + Nami

Lulu là vị tướng tương đối khó chơi đòi hỏi sử dụng kỹ năng hợp lý. Hy vọng bài viết về hướng dẫn chơi và xây dựng bảng ngọc Lulu này sẽ giúp ích cho bạn khi leo rank. Ngoài ra nếu bạn có những đóng góp nào để chơi Lulu được tốt hơn xin vui lòng comment ở bên dưới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *