Hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi Pantheon vị trí Top

Pantheon – Mũi Giáo Bất Diệt là vị tướng cơ động vừa trâu bò vừa có sát thương lớn. Hướng dẫn cách lên đồ, xây dựng bảng ngọc và cách chơi Pantheon được đút rút từ các game thủ nổi tiếng. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhá.

Bảng bổ trợ Pantheon Top

Bảng bổ trợ Pantheon Top

Bảng bổ trợ Pantheon Top

  • Ngọc chính (Chuẩn Xác): Chinh Phục – cộng dồn đòn đánh thường và kỹ năng 10 lần sẽ gây 10% sát thương lên tướng địch trở thành sát thương chuẩn và hồi máu cho bản thân. Đắc Thắng – hồi máu và thêm vàng mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch. Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng – tham gia hạ gục kẻ địch nhận vĩnh viễn kháng hiệu ứng. Chốt Chặn Cuối Cùng – gây thêm sát thương khi bạn còn thấp máu.
  • Ngọc phụ (Cảm Hứng): Giao Hàng Bánh Quy – giúp tăng khả năng hồi máu và khả năng trụ đường. Thuốc Thời Gian – Hồi máu tốt hơn và tăng tốc độ di chuyển khi đang dùng.

Mảnh ngọc: Tấn Công: +10 sức mạnh thích ứng, Linh Hoạt: +10 sức mạnh thích ứng, Phòng Thủ: +6 giáp.

Phép bổ trợ Pantheon Top

dịch chuyểnTốc Biến

Dịch Chuyển + Tốc Biến

Hoặc

thiêu đốtTốc Biến

Thiêu Đốt + Tốc Biến

Tổng quan về Pantheon

Tổng quan về cách chơi Pantheon

tổng quan về chỉ số và cách chơi Pantheon

Cách tăng kỹ năng Pantheon Top

Cách chơi Pantheon - Cộng Kỹ Năng

Bảng kỹ năng Pantheon Top

Tăng tối đa kỹ năng Q (Ngọn Giáo Sao Băng) bởi vì đây là nguồn sát thương chính của Pantheon. Tiếp theo là E (Tiến Công Vũ Bão) giúp giảm thời gian hồi chiêu nhanh hơn và đỡ đòn mỗi khi giao tranh với tướng địch. Và cuối cùng là W (Khiên Trời Giáng) vì đây là kỹ năng chỉ làm choáng và gây thêm một ít sát thương. Chiêu cuối R (Trời Sập) nâng đúng theo cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách lên đồ pantheon Top

Trang bị đầu tiên

Bình thuốc biến dịMắt vật tổ

Bình Thuốc Biến Dị + Mắt Vật Tổ

Giày cho Pantheon

Giày thủy ngân Giày cơ động Giày nịna

Giày Thủy Ngân – Giày Cơ Động – Giày Ninja

Trang bị khi lần đầu về nhà

cách chơi Pantheon - Búa Chiến Caufield cách chơi Pantheon - Dao Hung Tàn

Búa Chiến Caufield + Dao Hung Tàn

Trang bị trấn phái Pantheon Top

cách chơi Pantheon - Rìu Đen cách chơi Pantheon - Rìu Đen

Kiếm Ma Youmuu + Rìu Đen

Trang bị tùy chọn Pantheon Top

Cách chơi Pantheon Chùy Gai Malmortius Cách chơi Pantheon - Dạ Kiếm Draktharr cách lên đồ tryndamere rừng Giáp Thiên Thần Giày thủy ngân cách chơi Pantheon - Rìu Đen cách chơi Pantheon - Rìu Đen

Chùy Gai Malmortius + Dạ Kiếm Draktharr + Giáp Thiên Thần + Khiên Băng + Nỏ thần Dominik

Trang bị hoàn chỉnh Pantheon Top

Chùy Gai Malmortius + Dạ Kiếm Draktharr + Giáp Thiên Thần + Giày Thủy Ngân + Kiếm Ma Youmuu + Rìu Đen.

Hướng dẫn chơi Pantheon Top

Cách chơi Pantheon giai đoạn khởi đầu

Khi đi đường cố gắng dùng kỹ năng Q (Ngọn Giáo Sao Băng) để cấu máu đối thủ. Cố gắng chơi hổ báo ở các cấp độ đầu tiên bởi vì giai đoạn này Pantheon rất mạnh.

Kỹ năng Q (Ngọn Giáo Sao Băng) có thể phi xa bằng cách giữ lì chuột nút Q rồi thả ra. Hãy cố gắng tích đủ 5 điểm nộ nội tại để có thể gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Cách combo Pantheon khi đi đường là W (Khiên Trời Giáng) nhằm tiếp cận và làm choáng đối thủ, sau đó đánh thường kết hợp với Q ( Ngọn Giáo Sao Băng) và cuối cùng là E (Tiến Công Vũ Bão) để rút về và cấu máu đối thủ. Nếu có chiêu cuối R (Trời Sập) thì có thể dùng đầu tiên để áp sát đối thủ ở khoảng cách rất xa.

Cố gắng cắm mắt ở các bụi cỏ và tránh đẩy lane quá cao bởi vì rừng team địch sẽ đến hỏi thăm và hạ gục bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Giai đoạn giữa game

Khi có chiêu cuối R (Trời Sập) bạn có thể sử dụng ra Mid để hỗ trợ đồng đội. Cố gắng để ý bản đồ nhỏ càng nhiều càng tốt và kiếm thêm điểm hạ gục với việc đảo đường.

Ở giai đoạn này Pantheon rất mạnh với việc sở hữu trang bị Kiếm Ma Youmuu và Rìu Đen có chỉ số xuyên kháng phép thì việc solo 1 với 1 sẽ rất dễ chiến thắng cho Pantheon.

Cố gắng lấy trụ đầu tiên để kiếm thêm vàng cho mình và đồng độ và hỗ trợ rừng kiểm soát Baron và các mục tiêu lớn.

Cố gắng đẩy đường mạnh mẹ và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt bởi vì Pantheon về cuối game sẽ không còn mạnh mẽ như giai đoạn giữa game nữa.

Giai đoạn cuối game

Cố gắng dùng Trời Sập bay trúng càng nhiều team địch càng tốt là cách chơi Pantheon tốt nhất hoặc là vị trí sát thương chủ lực của team địch. Như đã nói ở trên ở giai đoạn này Pantheon khá yếu, hãy sử dụng chiêu E (Tiến Công Vũ Bão) hợp lý để ngăn chặn tối đa sát thương từ địch và trụ. 

Trước khi combat hãy đứng ngoài dùng kỹ năng Q (Ngọn Giáo Sao Băng) để rỉa máu đối phương trước.

Cách chơi Pantheon là nếu không thể tiếp cận tướng chủ lực đối thủ, cố gắng bảo kê AD và Mid, làm choáng những kẻ nào dám tiếp cận tướng chủ lực của team mình.

Tướng khắc chế Pantheon Top

Fiora Jax Renekton

Fiora + Jax + Renekton

Và đó là tất cả những gì về cách chơi Pantheon, bảng ngọc và cách nâng kỹ năng vị tướng này. Hi vọng sau bài viết bạn có thể sử dụng thành thạo vị tướng Pantheon hơn và áp dụng vào những trận đấu xếp hạng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *