Jankos chia sẻ bảng bổ trợ, cách chơi và cách lên đồ tryndamere rừng

Đi rừng là một trong những vị trí quyết định sự thành bại của trận đấu. Bài viết này lấy ý tưởng từ một bài viết của Jankos về mẹo chơi và cách lên đồ tryndamere rừng hiệu quả và leo rank tốt nhất (kể cả rank lớn hơn kim cương).

Cách tăng bảng bổ trợ tryndamere rừng

Ngọc bổ trợ Tryndamere Rừng

Ngọc bổ trợ Tryndamere Rừng

  • Ngọc chính (Chuẩn Xác): Chinh Phục – 10% sát thương tướng địch trở thành sát thương chuẩn và hồi máu sau khi cộng dồn 10 lần. Đắc Thắng – Hồi máu và thưởng vàng mỗi khi hạ gục tướng địch. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Tăng vĩnh viễn tốc độ đánh mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch. Chốt Chặn Cuối Cùng – Tăng sát thương khi bạn thấp máu.
  • Ngọc phụ (Pháp Thuật): Áo Choàng Mây – Dùng chiêu cuối giúp tăng tốc độ di chuyển. Thăng Tiến Sức Mạnh – nhận 10% giảm thời gian hồi chiêu vào cấp 10 và tăng sát thương.
  • Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +10 sức mạnh thích ứng, +5 giáp.

Phép bổ trợ Tryndamere rừng

Tốc Biến Trừng Phạt

Tốc Biến + Trừng Phạt

Cách tăng kỹ năng Tryndamere rừng

Tăng kỹ năng Tryndame rừng

Cách tăng kỹ năng Tryndamere rừng

Tăng max kỹ năng Q (Say Máu) bởi vì đây là kỹ năng tăng sát thương vật lý và tăng khả năng hồi phục mỗi khi đi rừng. Tiếp theo là kỹ năng E (Chém Xoáy) giúp tăng độ cơ động và tiếp cận mục tiêu của Tryndamere. Kỹ năng W (Tiếng Thét Uy Hiếp) sử dụng để làm chậm đối thủ cho nên tăng kỹ năng này cuối cùng.

Cách lên đồ Tryndamere rừng

Trang bị ban đầu

Bình thuốc tái sử dụng Mắt vật tổrựa thợ săn

Bình Thuốc Tái Sử Dụng + Mắt Vật Tổ + Rựa Thợ Săn

Giày cho Tryndamere

Giày thủy ngân Giày cơ độngGiày cuồng nộGiày ninja

Giày thủy ngân – Giày Cơ Động – Giày Cuồng Nộ – Giày Ninja

Trang bị đầu tiên về nhà

Mắt kiểm soát Rìu Tiamatcách lên đồ tryndamere rừng gươm truy tung

Mắt Kiểm Soát + Rìu Tiamat + Dao Đụng Độ

Trang bị trấn phái Tryndamere đi rừng

cách lên đồ tryndamere rừng Gươm Truy Tung - Chiến Binh Cách lên đồ Tryndamere đi rừng Rìu Mãng Xà Cách lên đồ Tryndamere đi rừng Vô Cực Kiếm

Gươm Truy Tung + Rìu Mãng Xà + Vô Cực Kiếm

Cách lên đồ Tryndamere rừng – trang bị tùy chọn

cách lên đồ tryndamere rừng Cuồng Đao cách lên đồ tryndamere rừng Đao Thủy Ngân cách lên đồ tryndamere rừng Giáp Thiên Thần cách lên đồ tryndamere rừng Huyết Kiếm cách lên đồ tryndamere rừng Lưỡi Hái Linh Hồn cách lên đồ tryndamere rừng Ma Vũ Song Kiếm cách lên đồ tryndamere rừng Tam Hợp Kiếm

Cách lên đồ Tryndamere rừng – Trang bị hoàn chỉnh

cách lên đồ tryndamere rừng Gươm Truy Tung - Chiến Binh Cách lên đồ Tryndamere đi rừng Rìu Mãng Xà Cách lên đồ Tryndamere đi rừng Vô Cực Kiếm cách lên đồ tryndamere rừng Ma Vũ Song Kiếm cách lên đồ tryndamere rừng Giáp Thiên Thần Giày thủy ngân

Hướng dẫn chơi tryndamere rừng

Giai đoạn khởi đầu game

Khởi đầu cố gắng farm để có thể lên cấp 6 nhanh nhất có thể. Đồng thời hãy ăn cua và cắm mắt ở những khu vực bụi cỏ để kiểm soát tầm nhìn và tránh rừng địch xâm lăng. 

Nếu đối phương đẩy cao bạn có thể tổ chức gank 2 đánh 1. Hoặc bạn có thể phản gank những lúc cần thiết. 

– Tận dụng kỹ năng E để di chuyển nhanh qua tường và tiếp cận hoặc chạy trốn đối thủ.

– Kỹ năng W là kỹ năng dễ sử dụng nhằm làm chậm những kẻ địch có ý định chạy trốn

– Mỗi khi giao tranh hoặc ăn rừng nếu bạn xuống quá thấp máu hãy sử dụng kỹ năng Q để hồi máu.

– Kỹ năng R (Từ Chối Tử Thần) chỉ tồn tại 5 giây. Hãy tận dụng và sử dụng kỹ năng hợp lý khi giao tranh với tướng địch và tank trụ khi bạn còn thấp máu.

Có thể bạn quan tâm:

Giai đoạn giữa game

Tryndamere là chất tướng có sát thương lớn và kém cơ động, do đó rất thích hợp cho việc đẩy lẻ. Ngoài việc kiểm soát rồng và Baron, Tryndamere hãy cố gắng đi đẩy lẻ một đường top hoặc bot. Lúc này quân địch sẽ phải có ít nhất 2 người mới có thể ngăn cản được Tryndamere.

Khi không có chiêu cuối (Từ Chối Tử Thần) hãy cố gắng tránh giao tranh bởi lúc này Tryndamere rất dễ bị hạ gục. 

Áp dụng cách lên đồ Tryndamere rừng ở trên. Mỗi lần về hãy cố gắng mua ít nhất một cái mắt kiểm soát bởi vì tầm nhìn luôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đội nào sở hữu lượng tầm nhìn cao hơn thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Mỗi khi có sát thương chí mạng, kỹ năng E (Chém Xoáy) sẽ hồi chiêu nhanh hơn. Vì thế hãy tích càng nhiều nộ càng tốt trước mỗi lần giao tranh.

Giai đoạn late game

Ngoài việc đẩy lẻ ra, mỗi lần giao tranh hãy cố gắng áp tuyến sau hoặc là rào chắn tốt để cho AD team mình có khoảng trống bắn. Chỉ cần áp sát được AD địch với 3 cú chém chí mạng chắn chắn AD team bạn sẽ lên bảng đếm số hoặc còn rất ít máu.

Bạn có thể lên giáp thiên thần để có thời gian tồn tại lâu hơn và chú ý khả năng sốc sát thương của đối thủ tránh việc không kịp ấn Từ Chối Tử Thần.

Tướng khắc chế Tryndamere

Nidalee Ramus Rek-saiXinzhao

Nidalee + Ramus + rek’sai +Xin Zhao

Trên đây là tất cả cách chơi và cách lên đồ Tryndamere rừng. Nếu bạn thấy bài viết về Tể Tướng Demacia hữu ích hãy đăng nhập game và trải nghiệm thử ngay lập tức. Hoặc nếu bạn có những đóng góp hữu ích nào để chơi vị tướng này tốt hơn bằng việc bình luận ở phía dưới. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *