Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Warwick đi rừng mùa giải mới

Nếu để chọn ra một vị tướng vừa dễ chơi vừa giúp leo rank tốt thì không thể không nhắc đến Warwick. Đây là một vị tướng đi rừng tốt ít máu, trâu bò và có nhiều khống chế cứng và vừa có sát thương lớn. Để tìm hiểu về mẹo chơi và cách lên đồ Warwick đi rừng hiệu quả nhất, bạn hãy đọc kỹ bài viết sau đây nhá.

Bảng bổ trợ Warwick đi rừng

Có 2 loại bảng bổ trợ mà các cao thủ dùng nhiều nhất hiện nay:

Bảng bổ trợ cho Warwick di rung theo xu hướng săn đuổi

Bảng bổ trợ Warwich đi rừng

Bảng bổ trợ Warwick thú săn mồi

  • Ngọc chính (Áp Đảo): Thú Săn Mồi là viên ngọc đầu tiên giúp Warwick tăng khả năng săn đuổi và tầm sử dụng chiêu cuối xa hơn. Thu Thập Chiến Tích giúp tăng sát thương mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch và phá mắt. Tác Động Bất Chợt giúp tăng chỉ số sát lực khi dùng chiêu Q (cắn xé) và chiêu cuối (khóa chết). Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng tốc độ chạy giúp Warwick có độ cơ động cao khi đi gank.
  • Ngọc phụ (chuẩn xác): Đắc thắngNhát chém ân huệ là sự lựa chọn hàng đầu giúp tăng sát thương với kẻ địch yếu máu và hồi máu mỗi khi hạ gục tướng địch.
  • Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +15 sức mạnh thích ứng, + 15 – 90 máu theo cấp.

Bảng bổ trợ cho Warwick di rừng theo xu hướng tấn công

Cách chơi Warwick rừng chuẩn xác

Bảng bổ trợ Warwick dame to

  • Ngọc chính (Chuẩn Xác): Sẵn Sàng Tấn Công – tăng sát thương sau 3 đòn đánh liên tiếp, Đắc Thắng – hạ gục tướng địch hồi máu và tăng vàng cho bản thân, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – tăng vĩnh viễn tốc độ đánh khi tham gia hạ gục, Nhát Chém Ân Huệ – gây thêm sát thương với tướng thấp máu.
  • Ngọc phụ (Pháp Thuật): Mau Lẹ – tăng 8% tốc độ di chuyển, Thủy Thượng Phiêu – tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh khi ở trên sông.
  • Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +5 giáp, + 15 – 90 máu theo cấp

Cách tăng kỹ năng cho Warwick đi rừng

Cách tăng kỹ năng Warwich đi rừng

Thứ tự tăng kỹ năng Warwich rừng

Thứ tự tăng kỹ năng: max W ->Q -> E

Ở cấp độ đầu nên tăng kỹ năng Q trước giúp dọn rừng nhanh và hồi máu cho bản thân. Sau đó tăng kỹ năng W và E. Việc max W (Mùi Máu) trước giúp Warwick dọn rừng nhanh và cũng như săn đuổi con mồi một cách tốt hơn. Tiếp theo là kỹ năng Q (Cắn Xé) là kỹ năng gây sát thương chính và tiếp cận đối thủ của Warwick. Và cuối cùng là E (Gầm Thét)

Cách lên đồ Warwick đi rừng

Trang bị khởi đầu:

rựa thợ săn Mắt vật tổ Bình thuốc tái sử dụng

Rựa Thợ Săn + Mắt Vật Tổ + Bình Thuốc Tái Sử Dụng

Trang bị cho lần về đầu tiên

cách lên đồ warwick đi rừng Dao đụng độ Rìu Tiamat Mắt kiểm soát

Dao Đụng Độ + Rìu Tiamat + Mắt Kiểm Soát 

Giày cho Warwick

Giày thủy ngân Giày cơ động Giày nịna

Giày Thủy Ngân hoặc Giày Cơ Động hoặc Giày Ninja

Cách lên đồ Warwich đi rừng – trang bị chính

cách lên đồ warwick đi rừng Đao Đụng Độ - Quỷ Lửa cách lên đồ warwick đi rừng Rìu Đại Mãng Xà

Dao Đụng Độ – Quỷ Lửa + Rìu Đại Mãng Xà

Những trang bị hay dùng cho Warwick:

cách lên đồ warwick đi rừng đao tím Giáp Liệt Sỹ Giáp Tâm Linh cách lên đồ warwick đi rừng Khiên Băng

Đao tím + Giáp Liệt Sỹ + Giáp Tâm Linh + Khiên Băng

Cách lên đồ Warwich đi rừng hoàn chỉnh

Rìu Đại Mãng Xà Đao Đụng Độ - Quỷ Lửa Giáp Liệt Sỹ Giáp Tâm Linh Giày thủy ngân cách lên đồ warwick đi rừng Khiên Băng

Rìu Đại Mãng Xà + Dao Đụng Độ – Quỷ Lửa + Giáp Liệt Sỹ + Giáp Tâm Linh + Giày Thủy Ngân + Khiên Băng

Phép bổ trợ cho Warwick

Tốc Biến Trừng Phạt

Tốc Biến + Trừng Phạt

Cách chơi warwick đi rừng

Giai đoạn khởi đầu

Sử dụng kỹ năng Q (Cắn Xé) mỗi khi hồi chiêu và các đòn đánh thường để giúp dọn rừng nhanh nhất.

Kỹ năng E (Gào Thét) sẽ giúp giảm dame của quái rừng và làm cho chúng hoảng sợ. Mẹo khi sử dụng kỹ năng này là không nên kích hoạt lần 2 mà để cho thời gian hồi chiêu hết. Kỹ năng sẽ tự kích hoạt và quái rừng sẽ hoảng sợ.

Nên hạn chế gank ở những cấp độ đầu vì Warwick không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu mạnh. Cố gắng farm lên cấp 6 nhanh nhất có thể. Tuy nhiên sẽ có vài trường hợp kẻ địch đẩy đường cao và những kẻ dưới 50% sẽ tỏa ra mùi máu nhờ kỹ năng W, lúc này gank là hợp lý nhất. Mỗi khi có mùi máu Warwick sẽ tăng tốc độ di chuyển và tiếp cận dễ dàng mục tiêu với kỹ năng Q (Cắn Xé) sau đó dùng kỹ năng E làm kẻ địch hoảng sợ.

Kỹ năng W có thể kích hoạt giúp phát hiện ra mùi máu của kẻ địch (dù là đầy máu) ở khoảng cách rất rộng. Sử dụng kỹ năng năng này mỗi khi đi gank giúp bạn tiếp cận tướng địch một cách nhanh nhất. Tuy nhiên kỹ năng này có thời gian hồi chiêu rất lâu cho nên bạn chỉ dùng những lúc cần thiết.

Khi trở về nhà lần đầu tiên nhớ áp dụng cách lên đồ Warwich đi rừng ở trên, mua giày để có thể kích hoạt thú săn mồi mỗi khi đi gank giúp Warwick chạy nhanh hơn.

Chủ động mua mắt tím mỗi lần biến về và cắm mắt tím và mắt vật tổ ở những vị trí rừng quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Giai đoạn giữa game

Khi có đầy đủ trang bị như cách lên đồ Warwich đi rừng ở trên là Rìu Tiamat và trang bị đi rừng. Lúc này hãy chủ động ăn những mục tiêu lớn như rồng và sứ giả khe nứt. Đối với các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hãy sử dụng thú săn mồi và chiêu cuối để lao lên mở giao tranh và khống chế kẻ địch. Đồng thời nếu bạn đang xanh hơn rừng đối phương hãy chủ động cướp rừng.

Giai đoạn cuối game

Lúc này Warwick chính là một tank cơ thực thụ vừa có khống chế diện rộng và vừa có sát thương cao. Sử dụng R (Khóa Chết) vào những sát thương chủ lực của địch. Bảo kê AD hoặc MID mỗi khi bị địch tiếp cận. 

Nếu mục tiêu đang đứng ở gần nhau khi lao vào hãy sử dụng kỹ năng E trước sau đó dùng R để tiếp cận đối thủ. Khi sử dụng kỹ năng E trước thì khi lao vào các tướng bên cạnh địch sẽ bị hoảng sợ. Khiến cho chúng phân tán đội hình và dễ dàng tấn công mục tiêu hơn.

Tướng khắc chế Warwick

Jax Nunu Sejuani Udyr

Jax + NuNu + Sejuani + Udyr

Warwick mạnh hơn

Kha'zix Olaf Rengar Ngộ Không

Kha’zix + Olaf + Rengar + Ngộ Không

Và đây là tất tần tật về mẹo chơi và cách lên đồ Warwick đi rừng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng của Warwick hơn. Và có thể áp dụng vào những trận đấu leo rank hiệu quả. Nếu bạn có góp ý gì về việc chơi Warwick xin vui lòng comment ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *