Cách xem World Cup trên máy tính nhanh chóng – tìm hiểu ngay

Không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể xem World Cup online trực tuyến. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem World Cup trên máy tính. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách 1: Cách xem World Cup trên máy tính với VTV GO

World Cup là giải đấu bóng đá số 1 của thế giới được phần lớn người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu nồng hậu đón chào. Các trận đấu World Cup được đài truyền hình Việt Nam VTV sở hữu bản quyền tiếp sóng trực tuyến trên các kênh VTV sở hữu. Và VTV Go là trang web của đài truyền hình Việt Nam cho phép bạn truy cập vào các kênh VTV.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VTV Go Play tại vtvgo.vn

Bước 2: Sau khi đã vào được website vtvgo.vn sẽ có một danh sách kênh truyền hình hiện lên trên màn hình. Bạn chỉ cần bấm vào kênh truyền hình của bạn mong muốn và thưởng thức các trận đấu bóng đá đó.

Cách xem World Cup trên máy tính

Xem trên Website của Đài truyền hình Việt Nam VTV

VTV là kênh của đài truyền hình Việt Nam VTV sở hữu bản quyền tiếp sóng các trận cầu đỉnh cao của World Cup là một trong những cách xem World Cup trên máy tính. World Cup sẽ được truyền hinh trực tiếp trên hàng loạt kênh VTV6, VTV3, VTV2, các bạn có laptop hay máy tính có thể truy cập vào các kênh này để xem online trên máy tính tại VTVGo.

Cách 2: Xem World Cup trên máy tính với ứng dụng SopCast, AceStream

Ngoài việc xem qua website của đài truyền hình Việt Nam cách xem World Cup trên máy tính nữa bạn có thể chưa biết là xem qua các phần mềm xem đá bóng phổ biến là SopCast, AceStream. Đây là hàng loạt ứng dụng xem đá bóng online được người hâm mộ yêu thích và được chuyên gia đánh giá cao. Mạng và đường truyền của ứng dụng rất ổn định, hình ảnh sống động sắc nét, âm thanh sinh động chân thật. Tuy nhiên đây là ứng dụng xem toàn cầu nên chỉ có tiếng Anh không có tiếng Việt.

Để xem World Cup trên máy tính với ứng dụng SopCast, AceStream bạn có thể cài đặt chúng trên máy tính. Sau đó bạn có thể lên google tra đường link SopCast, AceStream. Cuối cùng bạn dán link SopCast, AceStream vào ứng dụng là bạn có thể xem được World Cup rồi.

Xem thêm:

Cách 3: Xem World Cup trên máy tính với Youtube

Youtube là ứng dụng xem video nổi tiếng phổ biến nhất thế giới. Nên chắc chắn World Cup diễn ra nhất định sẽ được trực tiếp trên Youtube, đây được xem là chuyên trang lý tưởng để xem World Cup. Bạn có thể truy cập và tìm kiếm rất nhanh các link phát sóng trực tiếp World Cup nhanh nhất và chất lượng hình ảnh đẹp nhất.

Cách xem World Cup trên điện thoại SmartPhone

Ngoài cách xem World Cup trên máy tính, bạn cũng có thể theo dõi các trận cầu đỉnh cao như World Cup trên điện thoại di động thông minh của mình.
VTV Go là phần mềm xem bóng đá chính thức hàng đầu của đài truyền hình nước Việt ta, bạn có thể dùng ứng dụng này để coi bóng đá trực tuyến online trên dế yêu nhất là khi mùa giải World Cup sắp đến.

Cách xem World Cup trên máy tính

Cách xem World Cup trên điện thoại SmartPhone

Bên cạnh loạt kênh chính ở VTVGo bạn cũng có thể theo dõi World Cup qua nhiều phần mềm khác mà đài truyền hình Việt Nam sở hữu như VTV Sports, VTVCab ON, VTV Play.

Ngoài ra ứng dụng SopCast và AceStream cũng được hỗ trợ xem trên điện thoại di động thông minh, là lựa chọn sáng giá tuyệt vời cho bạn nào thích xem online bóng đá trên di động. Tuy nhiên khi xem trên 2 ứng dụng này bạn buộc phải nghe bình luận bằng tiếng Anh chứ không có bình luận bằng tiếng Việt Nam.

Trên đây là những tin tức tổng hợp mới nhất về bóng đá. Hy vọng qua bài viết bạn đọc đã hiểu rõ hơn về cách xem World Cup trên máy tính, cũng như trên điện thoại. Chúc bạn đọc có thời gian thư giãn thoải mái bên bài viết. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *